top of page

ทำไมถึงควรใช้บริการ " LA DA WAN "

Updated: May 22, 2021วันนี้ทาง Ladawan The Wedding Planner ได้รวบรวมภาพความทรงจำ และเสียงตอบรับ จากคู่บ่าวสาวในปี 2020 เพื่อให้ทุกท่านได้รับชมถึงความน่ารักของคู่บ่าวสาวแต่ละคู่ และเพื่อเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า "ทำไมถึงควรใช้บริการกับทาง Ladawan"


 

Ladawan's 2020 Memories


K' แก้ว & K' โทนี่

Engagement : ต้องบอกเลยว่าเป็นทีมที่น่ารักมากจริงๆ ทุกคนรับฟังความต้องการของเรา และทำมันออกมาได้แบบเกินคาด เกินไปแบบมากๆจริงๆ โจทย์ที่เราคุยกันตั้งแต่แรกคืออยากให้มันมีความธรรมชาติ เราก็ส่งแบบที่ชอบให้ดูตลอด ช่วงนั้นเรายังถ่ายละครอยู่ เราเลยไม่ค่อยได้มีเวลามาลงรายละเอียดกับสิ่งนี้เยอะ ได้แต่หาสิ่งที่ชอบ แล้วบอกว่าอยากได้แบบนั้นแบบนี้ ดีที่มันเป็นช่วงว่างของพี่โทด้วย และพี่โทเป็นคนที่ทำอะไรแล้วละเอียดมากๆ เขาจึงเหมาะกับงานนี้มาก

ในช่วงที่เรายุ่ง ทางพี่โท และทีมลดาวัลย์ work กันตลอด เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา จนหาสิ่งที่มันลงตัวที่สุด แต่ก็มาถามทางเราอยู่เสมอ ให้เราช่วยเลือกช่วยดูตลอด คุณต่ายเป็นคนที่มี service mind มากๆ ในวันที่เราค่อนข้างเป็นกังวล ก็ได้คุณต่ายเนี่ยแหละ ที่ช่วยพูดให้เราเบาใจขึ้นได้เสมอ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วได้ความรู้สึกบวกอยู่ตลอด คุณจิ๊ก ดีไซน์เนอร์คนเก่ง ทุกอย่างมันเกินฝันมากๆ เนรมิตออกมาได้แบบ ขนาดเราเห็นเองเห็นแล้วยังอึ้ง มันเกินกว่าที่เราคุยกันไปมากเลย คุณเก่ง และสุดยอดมาก คุณธีร์ ผู้ที่ไม่เคยปฏิเสธคำขอเลย ดูในแชทก็ตอบแค่ได้ครับ จัดการให้ครับ นั่งเฝ้าทีมงานดูหน้างานจัดการอยู่ตลอด และทีมงานทุกๆคนช่วยกันสร้างงานนี้ออกมาภายในเวลาแค่ 24 ชั่งโมง นั่งจัดนั่งทำกันทั้งวันทั้งคืน ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่เหนื่อยกันมาขนาดนี้ มีความลงตัว และสมบูรณ์ได้ขนาดนี้ 

และยังมีทีมพลุที่จัดงานจาก bmf มาอีก สุดมากจริงๆ เป็น highlight ที่ทุกคนชอบมากๆ เพื่อนๆทุกๆคนที่มา บอกเป็นเสียงเดียวกันว่างานสนุกมาก ธรรมชาติมาก เป็นงานที่สนุกครบรสที่สุด กลับไปแล้วใจยังอยู่ที่งานกันอยู่เลย เราบอกได้เลยว่าเพราะพวกคุณเลย ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

Reception :  “คุณโทนี่คะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ทุกอย่างโอเคแล้วค่ะ”
ผมยังจำคำนี้ได้แม่นมากเลยตอนคุยกับคุณต่ายจากทีมลดาวัลย์ ตอนนั้นเป็นช่วงที่ใกล้ถึงวันงานละ แต่เรายังรู้สึกว่ามีอีกหลายอย่างมากที่ยังไม่ได้เตรียมไม่ได้ทำ การ์ดก็ยังไม่เสร็จ ภาพพรีเวดก็ยังไม่มี แขกก็ยังไม่เชิญ ไหนจะต้องถ่ายงานอื่นด้วยอีก งานมันล้นมือไปหมดแล้ว แต่เพราะวันนั้นเราได้ยินคุณต่ายบอกเราแบบนี้ เรารู้สึกเบาขึ้นเลย รู้สึก เออ จริงหว่ะ ทุกอย่างก็เป็นไปตามแพลนนี่หน่า แค่มันยังไม่ถึงเวลาที่มันจะต้องเกิดขึ้นแค่นั้น เราวางแพลนไว้หมดแล้วว่าอะไรเมื่อไหร่ยังไง แค่ต้องรอเวลา โล่งเลย ขอบคุณมากจริงๆนะคับที่เตือนสติ และสิ่งที่ทีมลดาวัลย์ทำให้พวกเรา คือมันเกินไปมากๆ เกินสิ่งที่เราตั้งใจไว้มากๆๆๆๆๆๆ คือผมขอไม่พูดเยอะนะ เพราะทีมงานทุกคนน่าจะรับรู้ได้ เวลาเจอหน้าทีมงานลดาวัลย์ในงาน ผมมอบความรักให้ตลอดเลย ชมตลอด เพราะดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับทีมนี้ ตั้งแต่แรกเริ่มจนสำเร็จ แนะนำเลยคับ ทีมนี้ ทำหน้าที่ wedding planner และ designer ได้สุดมาก สิ่งที่เพิ่มมาจากที่คุยกันคือตรงใจ รู้ใจ ใส่ใจ จริงใจ ประทับใจมากครับ

K' กุ๊ก & K' เมก

Engagement : พิธีการราบรื่นที่สุด ทั้งไทย ทั้งจีน มันพอดีมากๆ ขอบคุณลดาวัลย์จริงๆ

Reception : งานเมื่อวานงาน perfect มากๆ ทุกคนชมไม่หยุดเลย ทุกอย่างเกินความคาดหมายมาก มันคือครั้งเดียวในชีวิตของเราสองคน และทีมลดาวัลย์เนรมิตขึ้นมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ขอบคุณที่ดูแลตั้งแต่แพลนงาน แล้วยาวๆจนส่งถึงขึ้นห้องหลัง after party ถอดผม เช็ดเครื่องสำอาง ทำทุกอย่างจริงๆ ขอบคุณนะคะ 

K' แพร & K' วิน

Reception : ขอบคุณทีมงานทุกคนมากๆนะคะ ที่ช่วยดูแลตั้งแต่เริ่มเตรียมงาน จนตลอดในวันงาน ทุกคนยังดูแลดีมากๆ งานตกแต่ง แสง เสียง ดีมากๆ หากมีอะไรให้พวกเราช่วยเรายินดี ขอบคุณจากใจ

K' ฝ้าย & K' ท๊อป

Reception : ขอบคุณ LA DA WAN ที่ทำให้งานแต่งของพวกเราเป็นวันที่ perfect ที่สุดในชีวิต มีเพื่อนๆผมอีกครึ่งรุ่นที่ยังไม่แต่งงาน คงจะได้เห็นฝีมือของความเป็นมืออาชีพของทีมงานแล้วครับ งานดีมากจนทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกัน

K' จูน & K' ตั๊ก

Reception : งานสวย หวาน ตรงตามปกมากๆเลยครับ รูปทั้งหมดเราจะนำไปลงใน FB แล้วถ้าเพื่อนๆของจูนจะเป็นเจ้าสาว จะแนะนำลดาวัลย์ที่แรกเลยค่ะ 

K' กิ๊ก & K' เบ้น

Engagement : ขอบคุณทีมงานทุกๆคนมากๆเลยนะคะ คุณพ่อ คุณแม่ของพวกเราประทับใจฝากมาชมเป็นกอง

Reception : กิ๊กอยากขอบคุณไปถึงพี่ๆทีมงานจัดดอกไม้ โครงสร้าง แสง รันคิว ทุกอย่างสวยงามมาก พวกเราสัมผัสได้ว่าพี่ๆทุกคนทำด้วยใจ คิดไม่ผิดจริงๆเลยที่เลือกลดาวัลย์

K' กิฟท์ & K' หงษ์

Engagement : ขอบคุณมากนะคะ คิดถูกมากที่เลือกลดาวัลย์ รู้สึกอุ่นใจ และประทับใจกับผลงานและการให้บริการแบบprofessionalมากๆ ดีใจที่ทำให้ฝันของบ่าวสาวเป็นจริง มีความสุขมากๆค่ะ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

Reception : ขอบคุณทีมงานทุกท่านครับ ที่ช่วยให้งานออกมาดีแม้จะเจออุปสรรค เช่น โรคระบาดที่ยังควบคุมไม่ได้ ระยะเวลาที่กระชั้นชิด หรือฟ้าฝนที่ทำให้ทุกอย่างเปียก แต่บรรยากาศก็สดชื่นดี
นะครับ ขอบคุณที่ทำให้เราทั้ง2คนมีความทรงจำที่มีความสุข และเต็มไปด้วยรอยยิ้มนะครับ

K' เอ & K' แบงค์

Engagement : งานหมั้นของเราสองคน ถึงจะเป็นงานเล็กๆ จัดภายในครอบครัว ลดาวัลย์ก็สามารถทำออกมาให้อบอุ่น ครบถ้วนมากๆ ขอบคุณทีมงานทุกคน ไว้เจอกันงานแต่งของเรานะครับ 

K' เฟรม & K' เอม

Reception : ขอบคุณทีมงานทุกๆคนมากๆเลยนะคะ พี่ๆทุกคนดูแลพวกเราดีมากจริงๆ งานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี เกินคาดมากๆครับ

K' น้ำ & K' หลุยส์

Reception : ขอบคุณทีมลดาวัลย์ และคุณต่ายมากๆเลยนะคะ ที่เริ่มกันตั้งแต่แพลนงาน และดึงความเป็นน้ำ และพี่หลุยส์ออกมาได้อย่างสุดยอด ถ่ายทอดผ่านทุกอย่างในงาน และการตกแต่งเกินกว่าที่น้ำเคยจินตนาการไว้ ตลอดการเตรียมงานคือไม่มีเหนื่อยเลย จนคนรอบข้างถามว่าทำไมว่างจัง 55555 เพราะว่าทีมงานคอยบริการให้ทุกอย่าง และทำให้สบายใจมาตลอดในการเตรียมงาน มีแค่คืนก่อนงานที่เจอม๊อบมาโซนสยาม และทำให้ใจหายไปบ้าง แต่เราก็ใจสู้ผ่านมาด้วยกัน และที่สำคัญคือวันงานดูแลน้ำ และพี่หลุยส์ดีมากกกกกกกกกก ไม่มีอะไรจะติเลยนอกจากอยากบอกว่า รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด และอยากแนะนำต่อให้กับทุกคนที่กำลังมองหาแพลนเนอร์ออแกไนซ์จัดงานแต่งงานที่พูดได้คำเดียวว่า Real Professional จริงๆค่ะ

K' เก้ & K' น่าน

Engagement : ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เวทีงานหมั้นของเราสวยมากๆ มีแต่คนชม

K' ตั๊บ & K' วิน

Reception : ขอบคุณลดาวัลย์มากๆเลย ใส่ใจทุกเรื่อง ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นทีมที่ดีมากๆ ขนม(จีน)ในงานอร่อยมากจนญาติถึงกับตามหาร้านนั้นเลยค่ะ

K' แคท & K' โอ

Engagement : มีแต่คนบอกว่างานดีมากๆ เราสองคนเชื่อแบบนั้นเลยครับ ทีมงานคุณภาพจริงๆ

Reception : ผ่านงานแต่งมาได้เกือบ 2 สัปดาห์แล้ว ทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างราบรื่นไม่ได้เลย ถ้าขาดลดาวัลย์แพลนเนอร์ ดูแลดีตั้งแต่ต้นจนจบ ขนาดafter partyจบแล้ว ยังคอยเทคแคร์จนกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย แถมงานตกแต่งก็สวยงามเป็นไปตามที่ออกแบบไว้ทุกอย่าง ฉากเปิดตัวอลังการมาก ปลื้มปริ่มทุกองค์ประกอบ

K' เมย์ & K' เบียร์

Engagement : ขอบคุณทีมลดาวัลย์ครับ คุณแม่ผมชมทีมงานยกใหญ่ บอกว่าเก่ง จัดงานสวย แล้วยังดูแลดีมากๆอีก

Reception : ดูแลดีตั้งแต่วันแรกจนถึงวันงานของเรา พาไปทุกที่จริงๆ ทั้งชุด ทั้งการ์ด ทั้งโรงแรมและอื่นๆ พี่ไม่เคยเห็นออแกไนซ์ไหนไปด้วยทุกที่แบบนี้ ประทับใจจริงๆทีมนี้ และขอบคุณมากๆที่ทำให้การเปิดตัวเจ้าบ่าวได้มีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นพระเอกฮ่องกงมากครับ

K' เมย์ & K' กันต์

Reception : ขอบคุณนะคะ สำหรับการตกแต่งงานของเรา 

K' ออม & K' ไบร์ท

Engagement : ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนเลยนะคะ ดูแลกันจนถึงห้องนอนเลย ขอบคุณสำหรับของขวัญที่ทำให้เราสองคนด้วยนะคะ

K' ซวง & K' ตง

Engagement : ขอบคุณทีมงานลดาวัลย์มากๆเลยนะคะ งานสวยมาก ทุกคนชื่นชม ที่สำคัญขอบคุณที่ช่วยเหลือทุกอย่างเลยนะคะ

K' นุช & K' พัฒน์

Reception : ขอบคุณลดาวัลย์มากๆเลยนะคะ งานสวยมาก 

K' ปอน & K' เรเชล

Engagement : ไม่ผิดหวังเลยครับ ทุกคนชมงาน ชมทีมงานตลอด ลดาวัลย์ตัวจริงแบบนี้นี่เองขอบคุณนะครับ 

K' จ๋า & K' วิทย์

Reception : ขอบคุณมากๆ แขกชมงานเยอะมาก มีคนมาขอเบอร์ไปหลายคนเลยครับ ขอบคุณที่ทำงานของเราออกมาได้ยอดเยี่ยมขนาดนี้

K' ด้า & K' จูเลียน

Engagement : ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนเลยนะคะ ที่ช่วยทำให้งานราบรื่น ผ่านไปได้ด้วยดี จัดสรรทุกอย่างที่บ่าวสาวอยากได้ตามที่ต้องการ

Reception : Everything Perfectly as Predicted พี่ต่าย และทีมงานลดาวัลย์เป็นออแกไนซ์ที่ดีมากๆ พ่อแม่ แขกในงาน และเพื่อนๆของพวกเราชมกันใหญ่เลยค่ะ ดีใจที่ได้เลือกพวกพี่ๆ เราสองคนจะแนะนำลูกค้าให้เยอะๆเลยนะคะ

 
สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Ladawan The Wedding Planner ทุกคน ขอขอบพระคุณบ่าวสาวทุกคู่ ที่ได้มอบโอกาส และความไว้วางใจ ให้ลดาวัลย์เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของพวกท่าน เสียงตอบรับทั้งหมดที่ได้รับจากพวกท่านล้วนแล้วแต่มีความหมายกับพวกเรามากๆค่ะ ทั้งนี้ ขอให้คู่บ่าวสาวมีความสุขกับชีวิตคู่ตลอดไป ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
360 views0 comments

Comments


bottom of page